首页 财经内容详情
新2网址:Tây Hồ phát động phong trào thi đua năm 2023

新2网址:Tây Hồ phát động phong trào thi đua năm 2023

分类:财经

标签: # Cách chơi game blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Lãnh đạo UBND quận Tây Hồ cho biết, năm 2022, việc tổ chức, triển khai các phong trào thi đua trong điều kiện còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống xã hội.

Tuy nhiên, với nhiều biện pháp, giải pháp tích cực, Đảng bộ, chính quyền quận Tây Hồ đã chỉ đạo sát sao với tinh thần nghiêm túc triển khai chủ đề “Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo và phát triển”, thống nhất các biện pháp phòng, chống dịch, phục hồi sản xuất kinh doanh, qua đó đã đạt được những kết quả nổi bật.

Toàn cảnh Hội nghị.

Quận đã hoàn thành 21/21 chỉ tiêu TP giao; Công tác chỉ đạo điều hành có nhiều đổi mới. Thu ngân sách đạt 168% kế hoạch năm, trong đó thu ngoài quốc doanh đạt 112% kế hoạch, thu tiền sử dụng đất đạt 284% kế hoạch. Tình hình ANCT, trật tự ATXH được giữ vững. Bộ máy quản lý nhà nước hoạt động có hiệu quả. Kết quả chỉ số CCHC năm 2021 được UBND TP chấm điểm và xếp đứng thứ 5/30, quận, huyện đứng ở nhóm đầu của TP.

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

Qua các phong trào thi đua đã phát hiện, ghi nhận biểu dương khen thưởng tiêu biểu như các phong trào: Phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”, với tinh thần “mỗi người dân là một chiến sĩ”, “mỗi gia đình, cơ quan, đơn vị, địa phương là một pháo đài chống dịch” đã kịp thời phát hiện, ghi nhận nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Phong trào thi đua “Đẩy mạnh cải cách hành chính” với 100% cán bộ, công chức, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

,

新2网址www.hg88y.com)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương trao bằng khen của TP Hà Nội cho tập thể cán bộ, Nhân dân quận Tây Hồ.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương ghi nhận, nhiệt liệt biểu dương tinh thần thi đua của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn quận; ghi nhận sự nỗ lực và tích cực vào cuộc của các cấp, ngành, các cơ quan, đơn vị trong hệ thống chính trị quận đã khắc phục khó khăn, tạo chuyển biến và đổi mới trên các mặt công tác, góp phần xây dựng Thủ đô nói chung và quận Tây Hồ nói riêng.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương phát biểu tại Hội nghị.

Cũng theo Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội, năm 2023 là năm đòi hỏi sự tăng tốc, bứt phá thực hiện Nghị quyết Đại hội  Đảng các cấp, TP tiếp tục thực hiện chủ đề “Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển”, là năm kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023), với tinh thần “Thi đua là yêu nước”…

Do đó, quận cần tiếp tục quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm túc tư tưởng thi đua yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chỉ thị số 34-CT/TW của Bộ Chính trị và các văn bản pháp luật về thi đua, khen thưởng nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động về công tác thi đua, khen thưởng.

Đổi mới hình thức, phương pháp tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động theo hướng thiết thực, trọng tâm, hiệu quả, hướng về cơ sở. Duy trì và phát triển phong trào thi đua yêu nước ngày càng sâu rộng, gắn kết chặt chẽ với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, bám sát nhiệm vụ chính trị, chương trình, kế hoạch công tác của địa phương, cơ quan, đơn vị, trong đó, xác định rõ chủ đề, nội dung và tiêu chí đánh giá. Chú trọng khen thưởng các gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, đảm bảo kịp thời, chính xác, công khai, công bằng...

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, bồi dưỡng, nhân rộng và học tập các gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, làm cho phong trào thi đua diễn ra một cách thiết thực và công tác thi đua, khen thưởng phải thực sự trở thành một động lực, vì mục tiêu xây dựng quận Tây Hồ ngày càng phát triển, xây dựng Thủ đô văn hiến, văn minh, hiện đại.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论