首页 社会内容详情
登1登2登3代理(www.hg8080.vip):Ukraine cảnh báo về động thái của Nga đánh dấu một năm chiến sự

登1登2登3代理(www.hg8080.vip):Ukraine cảnh báo về động thái của Nga đánh dấu một năm chiến sự

分类:社会

标签: # App đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

登1登2登3代理www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Oleksii Reznikov tham dự một cuộc họp báo ở Pháp (Ảnh: Reuters).

Phát biểu với truyền thông Pháp hôm 2/2, Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine, ông Oleksii Reznikov, nói rằng Nga sẽ huy động một lực lượng lớn quân đội và có thể "thử làm gì đó".

Ông Reznikov cho rằng, cuộc tấn công có thể sẽ tập trung ở hai khu vực: miền đông đất nước, nơi đã chứng kiến giao tranh ác liệt trong những tuần gần đây; và miền nam. "Chúng tôi nghĩ rằng phía Nga sẽ thử làm điều gì đó vào ngày 24/2", ông nhận định.

Đề cập đến đợt tổng động viên 300.000 lính nghĩa vụ của Nga vào tháng 9/2022, Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine cho rằng, con số thực sự được huy động và triển khai tới Ukraine có thể cao hơn nhiều.

"Chúng tôi không đánh giá thấp đối thủ... Moscow có thể đã huy động lên đến khoảng 500.000 quân cho cuộc tấn công", ông nói.

Tuy nhiên, hiện không có nguồn tin để xác minh độc lập những con số này.

Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine đang ở Pháp để đạt được thỏa thuận mua thêm các radar phòng không MG-200, giúp phát hiện các mục tiêu trên không bao gồm tên lửa đạn đạo cũng như các loại máy bay không người lái (UAV).

Ông Reznikov cũng đang vận động các quốc gia châu Âu gửi máy bay chiến đấu F-16 tới Ukraine, điều mà Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho biết "không loại trừ khả năng này".

"Tôi nói với các đối tác rằng, Ukraine phải sẵn sàng càng sớm càng tốt", ông Reznikov nói với truyền thông Pháp. "Đó là lý do tại sao chúng ta cần vũ khí để chống lại đối thủ".

Những cảnh báo của Bộ trưởng Reznikov được đưa ra khi tình báo Ukraine cáo buộc Tổng thống Putin đã ra lệnh cho các lực lượng Nga chiếm Donbass trước khi kết thúc mùa Xuân.

Vào tối 1/2, trong bài phát biểu hằng đêm, Tổng thống Volodymyr Zelensky cũng nói rằng, các lực lượng Nga đang cố gắng giành chiến thắng đề ra vào dịp kỷ niệm 1 năm tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt. Nhà lãnh đạo này đồng thời đưa ra báo cáo nghiêm trọng về tình hình ở tỉnh phía đông Donetsk.

"Các hoạt động tấn công của lực lượng Nga ở mặt trận phía đông đất nước chúng ta đã leo thang rõ rệt. Tình hình đã trở nên khó khăn hơn", ông Zelensky nói.

Tuần trước Thư ký Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia Ukraine Oleksiy Danilov cũng cảnh báo Nga đang chuẩn bị một làn sóng tấn công quy mô để đánh dấu 1 năm chiến sự.

Ông Danilov nói, quân đội Nga đã được giao nhiệm vụ "vượt ra ngoài" khu vực miền Đông là Donetsk và Luhansk.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论