首页 财经内容详情
哈希游戏源码出售:Công tác chất vấn, giải trình về các dự án trọng điểm được đánh giá cao

哈希游戏源码出售:Công tác chất vấn, giải trình về các dự án trọng điểm được đánh giá cao

分类:财经

标签: # game Đánh bạc đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球免费推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó bí thư Thường trực Thành Ủy Hà Nội, Trưởng Đoàn giám sát số 1 của Thành Ủy Nguyễn Thị Tuyến chủ trì cuộc giám sát.

Cùng dự có Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP, Bí thư Đảng đoàn HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn; Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Trọng Đông, Thường trực HĐND TP và lãnh đạo các Ban HĐND TP, một số sở, ngành TP.

Tập trung chất vấn về tiến độ các công trình, dự án trọng điểm

Báo cáo của Đảng đoàn HĐND TP Hà Nội về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các công trình, dự án trọng điểm của TP cho biết: Đảng đoàn HĐND TP đã quán triệt, lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nghiêm túc các yêu cầu, nhiệm vụ về việc triển khai thực hiện các công trình, dự án trọng điểm của TP giai đoạn 2021-2025; triển khai thực hiện 10 Chương trình công tác của Thành uỷ, đặc biệt là các Chương trình 02, 03 và 05. Công tác phối hợp với các Ban Đảng Thành ủy, với Ban Cán sự Đảng UBND TP và các cơ quan, đơn vị có liên quan được thực hiện chặt chẽ.

Về việc kiểm tra, giám sát thực hiện các dự án trọng điểm, Đảng đoàn HĐND TP đã chỉ đạo xây dựng, triển khai các chương trình giám sát, khảo sát; tổ chức các phiên chất vấn, giải trình đối với các vấn đề được cử tri và Nhân dân Thủ đô quan tâm. Trong đó, tiến độ triển khai, thực hiện các công trình, dự án trọng điểm luôn đặc biệt được chú trọng trong các phiên chất vấn, giải trình nhằm xác rõ khó khăn, vướng mắc, địa chỉ trách nhiệm của các cá nhân, đơn vị trong tổ chức thực hiện.

Thời gian qua, Đảng đoàn HĐND TP đã lãnh đạo, chỉ đạo HĐND TP tổ chức 9 kỳ họp thường lệ và chuyên đề; ban hành và thông qua 91 nghị quyết, trong đó có 68 nghị quyết về cơ chế chính sách, phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô. Đối với nghị quyết triển khai công trình, dự án trọng điểm, Đảng đoàn đã lãnh đạo HĐND TP xem xét thông qua 3 dự án để Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ quyết định chủ trương đầu tư, điều chỉnh chủ trương đầu tư, bao gồm: Chủ trương đầu tư dự án đường Vành đai 4; Điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Xây dựng tuyến đường kết nối đường Pháp Vân - Cầu Giẽ với đường Vành đai 3; Dự án Tuyến đường sắt đô thị thí điểm TP Hà Nội, đoạn Nhổn - ga Hà Nội. Đồng thời trực tiếp xem xét quyết định chủ trương đầu tư của 7 dự án theo thẩm quyền, với tổng mức đầu tư 21.352,4 tỷ đồng.

Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP, Bí thư Đảng đoàn HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn phát biểu tại cuộc giám sát

Lãnh đạo tập trung nguồn lực để triển khai 39 công trình, dự án trọng điểm, trong đó: 32 dự án sử dụng vốn ngân sách trung ương, ngân sách TP đã bố trí Kế hoạch vốn trung hạn 17 dự án với tổng số vốn là 74.660 tỷ đồng; còn lại 15 Dự án đã được cân đối vốn từ nguồn huy động theo phương thức phát hành trái phiếu xây dựng Thủ đô,…; 1 dự án theo hình thức BT với tổng vốn 9.459,2 tỷ đồng; 6 dự án sử dụng vốn của các doanh nghiệp thực hiện theo hình thức xã hội hóa tổng mức đầu tư là: 58.446,9 tỷ đồng.

Ngoài ra, Đảng đoàn HĐND TP đã chỉ đạo Thường trực HĐND TP, các Ban HĐND TP phối hợp với UBND TP và các sở, ngành TP rà soát, xây dựng, thể chế hóa thành các nghị quyết thường kỳ và nghị quyết chuyên đề của HĐND TP gắn với các mục tiêu, chỉ tiêu các Chương trình 02, 03 và 05.

Lồng ghép giám sát các nội dung của Chương trình số 02, 03 và 05 của Thành uỷ

Trước thực trạng nhiều công trình, dự án trọng điểm chậm tiến độ, gặp vướng mắc, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện, ngay từ đầu nhiệm kỳ 2021-2026, Đảng Đoàn HĐND TP đã chỉ đạo thực hiện chất vấn tại các Kỳ họp. Sau phiên chất vấn, UBND TP đã chỉ đạo các sở, ngành, chủ đầu tư tập trung thực hiện công tác giải phóng mặt bằng, đẩy nhanh tiến độ thực hiện.

Bên cạnh đó, HĐND TP cũng chất vấn đối với 8 dự án ngoài ngân sách đã được trao giấy chứng nhận đầu tư tại các Hội nghị Xúc tiến đầu tư của TP giai đoạn 2017-2020, đặc biệt là nhóm các dự án chậm triển khai. Sau phiên chất vấn, dự án Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt theo công nghệ Seraphin tại Khu xử lý rác thải Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây đã được khởi công vào tháng 3/2022. Các dự án khác tiếp tục được rà soát, hoàn thiện hồ sơ và tiếp tục triển khai thực hiện theo cam kết của UBND TP.

Cùng đó, các Ban HĐND TP đã tích cực triển khai các chương trình giám sát, khảo sát hàng năm trong đó lồng ghép việc giám sát thực hiện các nội dung của Chương trình 02, 03 và 05 như: Tình hình triển khai đầu tư xây dựng các cụm công nghiệp; tình hình quản lý, khai thác cát, sỏi lòng sông; tình hình quản lý, sử dụng diện tích tầng 1 nhà chung cư, tái định cư và công tác quản lý, vận hành nhà chung cư; tình hình quản lý quỹ nhà biệt thự trên địa bàn TP… kịp thời phát hiện và đôn đốc triển khai, thực hiện các nội dung còn hạn chế, thiếu sót trong công tác quản lý nhà nước; đồng thời tiếp tục rà soát, bổ sung danh mục các dự án, công trình cần thiết, cấp bách trong Kế hoạch đầu tư công trung hạn của TP.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Phùng Thị Hồng Hà báo cáo tại cuộc giám sát

Qua công tác theo dõi, tổng hợp thông tin, tài liệu liên quan, Đảng đoàn HĐND TP nhận thấy các công trình, dự án trọng điểm cơ bản triển khai còn chậm, chưa đảm bảo tiến độ theo kế hoạch. Trong 32 dự án trọng điểm sử dụng vốn ngân sách, ngoài 9 dự án chuyển tiếp từ giai đoạn 2016-2020, đến thời điểm hiện nay, đã gần 1/2 kỳ kế hoạch trung hạn, mới có 7/23 dự án mới được quyết định chủ trương đầu tư, bằng 30% số dự án cần quyết định chủ trương đầu tư. Như vậy công tác chuẩn bị đầu tư là quá chậm, ảnh hưởng đến tiến độ triển khai các thủ tục tiếp theo cũng nhưng phương án cân đối vốn của cả kỳ kế hoạch.

,

哈希游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Đảng đoàn HĐND TP kiến nghị Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy chỉ đạo Ban Cán sự UBND TP tiếp tục rà soát, tổng hợp, kiến nghị các cơ quan Trung ương xem xét sửa đổi, ban hành các quy định cụ thể, phù hợp các quy định mới của pháp luật và tình hình thực tiễn về đầu tư, đầu tư công; việc đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư; hình thức đối tác công tư; công tác quản lý ngân sách, thanh toán, quyết toán công trình; công tác giải phóng mặt bằng, thu hồi đất…

Chỉ đạo các cơ quan liên quan: Rà soát, xác định hình thức đầu tư, nguồn vốn đầu tư, định hướng đầu tư đối với các công trình, dự án trọng điểm, trường hợp cần thiết thì tổng hợp, báo cáo HĐND TP xem xét điều chỉnh danh mục tại kỳ họp gần nhất.

Tại buổi làm việc, các thành viên Đoàn giám sát đã trao đổi, thảo luận, làm rõ hơn về những kết quả thực hiện các dự án trọng điểm và yêu cầu với các dự án chậm tiến độ cần làm rõ nguyên nhân chậm, chậm chỗ nào và vướng mắc ở đâu để có giải pháp tháo gỡ.

Quang cảnh cuộc giám sát

Làm rõ thêm một số vấn đề đoàn giám sát nêu, Trưởng Ban Đô thị-HĐND TP Nguyễn Nguyên Quân cho biết: HĐND TP đã làm tốt việc phân bổ nguồn vốn thực hiện các công trình trọng điểm. Trên cơ sở UBND TP báo cáo, HĐND cũng có biện pháp điều chỉnh nguồn vốn. Cùng với thực hiện tốt chức năng quyết định thì HĐND TP cũng tăng cường giám sát việc thực hiện, không chỉ thành lập đoàn giám sát chuyên đề mà thông qua kiến nghị của cử tri đã tiến hành giải trình, chất vấn nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, công trình trọng điểm trên địa bàn TP. Qua giám sát thì các điểm nghẽn đã được tháo gỡ.

Qua giám sát, chất vấn các điểm nghẽn đã được tháo gỡ

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐND TP, Bí thư Đảng đoàn HĐND TP Nguyễn Ngọc Tuấn khẳng định, quá trình kiểm tra, giám sát luôn được Đảng đoàn HĐND TP quan tâm xây dựng kế hoạch, chương trình. Đảng đoàn HĐND TP đã thực hiện nghiêm túc, trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với UBND và các sở, ngành liên quan để đạt kết quả tốt nhất.

Đảng đoàn HĐND TP luôn phối hợp với UBND TP cũng như các sở, ngành để kiểm tra, giám sát, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện. Với các việc bàn, quyết sách các chủ trương thì Đảng đoàn HĐND TP luôn chủ động bàn bạc với UBND TP, việc chất vấn, giải trình cũng được chú trọng...

Kết luận buổi giám sát, Phó Bí thư Thường trực Nguyễn Thị Tuyến đánh giá, Đảng đoàn HĐND TP đã triển khai nghiêm túc, chủ động tổ chức họp chuyên đề cho ý kiến để hoàn thiện xây dựng kế hoạch đầu tư công, trong đó đặc biệt quan tâm đến danh mục và việc cân đối vốn cho các dự án trọng điểm.

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Trưởng Đoàn giám sát kết luận tại cuộc làm việc

Các Chương trình số 02, 03, 05-CTr/TU ngày 17/3/2021 của Thành ủy được triển khai vào thực tiễn. HĐND TP đã thảo luận và ban hành 3 Nghị quyết và các nhiệm vụ, giải pháp và điều chỉnh kịp thời nhiệm vụ, mục tiêu trong năm 2021, 2022 thích ứng an toàn, linh hoạt, đã giúp TP kiểm soát hiệu quả dịch bệnh và thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế...

Trưởng Đoàn giám sát số 1 của Thành uỷ đã ghi nhận những kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và tổ chức thực hiện các công trình, dự án trọng điểm của TP và nhấn mạnh: Điểm sáng trong hoạt động của HĐND TP thời gian qua là đã đưa vào nội dung các kỳ họp về công tác giám sát, khảo sát, chất vấn, giải trình các dự án trọng điểm, chương trình 02, 02 và 05 được cử tri và Nhân dân đánh giá cao.

Nêu một số nhiệm vụ trong thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ đề nghị Bí thư Đảng đoàn và tập thể lãnh HĐND TP ban hành các nghị quyết, đề ra nhiều nhiệm vụ thực hiện hàng năm để nâng cao việc phát triển và quản lý đô thị theo hướng thông minh, xanh và bền vững; phát triển hệ thống an sinh xã hội, nâng cao phúc lợi xã hội, chất lượng cuộc sống của Nhân dân Thủ đô; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý sử dụng tài nguyên, bảo vệ môi trường; chủ động phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn, ứng phố với biến đổi khí hậu...

Đối với việc triển khai, thực hiện công trình, dự án trọng điểm của TP giai đoạn 2021-2025, Đảng đoàn tiếp tục chỉ đạo Thường trực, Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND TP theo dõi, thu thập thông tin, tư liệu để nghiên cứu, xem xét, cho ý kiến và tiến hành các hoạt động giám sát, khảo sát, giải trình theo chương trình công tác và yêu cầu thực tiễn.

Đảng đoàn HĐND TP phối hợp với các Ban Đảng Thành ủy, với Ban Cán sự Đảng UBND TP và các cơ quan, đơn vị có liên quan trong công tác quán triệt, lãnh đạo, chỉ đạo, quyết định danh mục công trình, dự án trọng điểm. Kịp thời tổ chức thực hiện các công trình, dự án trọng điểm của TP giai đoạn 2021-2025 thận trọng, kỹ càng, chất lượng.

,

哈希竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论