首页 体育内容详情
新2代理网址:Đại hội thể thao: Tránh VĐV của đơn vị này bất ngờ khoác áo đơn vị khác

新2代理网址:Đại hội thể thao: Tránh VĐV của đơn vị này bất ngờ khoác áo đơn vị khác

分类:体育

标签: # chơi tài xỉu ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Vận động viên dự giải vô địch điền kinh quốc gia các nội dung tiếp sức năm 2022. Ảnh: Minh Anh

Điều lệ khung của Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ 9-2022 có một quy định khá... mở đó là các vận động viên được phép thi đấu và đúng điều lệ là khi có hợp đồng làm việc hoặc hợp đồng chuyển nhượng được ký với đơn vị mà mình khoác áo tại Đại hội từ trước ngày 1.9.2022. Chính vì điều này, nhiều đơn vị đã phải có những động thái quản lý chặt chẽ lực lượng của mình để tránh bị tiếng gọi hấp dẫn bằng chế độ từ đơn vị khác mà ra đi.

Tuy nhiên, các môn thể thao có những điều lệ tổ chức của mình dựa trên điều lệ khung của Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 nhằm đưa ra biện pháp chặt chẽ tránh việc vận động viên thay đổi đơn vị. Đơn cử ở môn điền kinh, phụ trách bộ môn (Tổng cục Thể dục - Thể thao) đồng thời là Tổng thư ký Liên đoàn điền kinh Việt Nam - ông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, dựa trên điều lệ khung thì trong điều lệ thi đấu riêng của môn này tại Đại hội thể thao toàn quốc năm nay, vận động viên đăng được thi đấu hợp lệ trong màu áo một đơn vị, địa phương, ngành là phải có hợp đồng trong 24 tháng trở lên. Nghĩa là, ít nhất vận động viên là người của đơn vị chủ quản trong hai năm, nhằm tránh những hợp đồng mới, bất ngờ ký trước ngày 1.9.2022 để lách luật.

Thưởng cao và thu nhập, hỗ trợ tốt được một số địa phương dành cho vận động viên trọng điểm của mình thi đấu Đại hội thể thao toàn quốc toàn tâm và không xao động tâm lý trước các lời mời gọi của địa phương khác là giải pháp được xem hữu hiệu nhất để nhiều đơn vị đưa ra.

Trong số đó, thể thao Ninh Bình đưa các chế độ cao nhất dành cho vận động viên, huấn luyện viên môn trọng điểm của mình là bóng chuyền khiến các đơn vị khác khó đưa ra được mức tương ứng để mời gọi.

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Hiện tại, dựa theo Nghị Quyết số 129/2021/NQ-HĐND do Hội đồng Nhân dân tỉnh Ninh Bình phê duyệt ngày 10.12.2021 ban hành quy định một số chế độ, chính sách đối với huấn luyện viên, vận động viên thể thao và người phục vụ huấn luyện viên, vận động viên thể thao của tỉnh này thì riêng với bóng chuyền, ngoài tiền công theo quy định thì huấn luyện viên trưởng của đội bóng được nhận hỗ trợ 60,6 triệu đồng/tháng còn cầu thủ bậc một nhận hỗ trợ 20 triệu đồng/tháng trong khi cầu thủ bậc hai nhận hỗ trợ 14 triệu đồng/tháng. Cầu thủ là đội trưởng còn được thêm hỗ trợ trách nhiệm là 5,6 triệu đồng/tháng. Đó là chưa kể, cầu thủ bóng chuyền của Ninh Bình còn có các chế độ về bảo hiểm, tiền tàu xe đi lại và thưởng thành tích khi đạt kết quả huy chương các giải trong nước, quốc tế.

Lúc này, tỉnh Ninh Bình đang đào tạo và phát triển hai đội bóng chuyền nam, nữ và tất cả đều đăng ký thi đấu tại Đại hội thể thao toàn quốc năm nay. Đơn vị này sẽ có hai cầu thủ được chú ý nhất của bóng chuyền trong nước sẽ dự Đại hội thể thao toàn quốc là Nguyễn Văn Quốc Duy (nam) và Nguyễn Thị Bích Tuyền (nữ).

Tương tự như đơn vị này, thể thao Cần Thơ cũng dành chế độ tốt nhất trong khả năng để hỗ trợ tối đa cho vận động viên của mình. Quy định của thể thao Cần Thơ dành thưởng cho vận động viên đơn vị mình dành kết quả Huy chương Vàng, Huy chương Bạc và Huy chương Đồng tại Đại hội thể thao toàn quốc tương ứng các mức với mỗi chiếc là 15 triệu đồng, 9 triệu đồng, và 6 triệu đồng. Đồng thời, Nghị Quyết về mức thưởng, hỗ trợ chế độ mà Hội đồng Nhân dân tỉnh Cần Thơ ban hành ngày 8.7.2022 thì đơn vị này hỗ trợ cho các vận động viên của mình (ngoài tiền lương đã được quy định) nếu giành Huy chương Vàng Olympic hay Huy chương Vàng theo môn nhóm một là 15 triệu đồng/tháng. Vận động viên có Huy chương Vàng SEA Games được hưởng hỗ trợ thêm mỗi tháng 3 triệu đồng còn vận động viên là kiện tướng và giành Huy chương Vàng giải thi đấu vô địch quốc gia có hỗ trợ mỗi tháng 780 nghìn đồng.

Cần Thơ từng tạo bất ngờ cách đây nhiều năm khi đưa về đại kiện tướng cờ vua quốc tế Nguyễn Ngọc Trường Sơn từ đơn vị cũ Kiên Giang. Vào lúc này, Trường Sơn và vợ mình là đại kiện tướng quốc tế Phạm Lê Thảo Nguyên là hai vận động viên sáng giá thể thao đơn vị này cũng như có chế độ lương thưởng ổn định từ những thành tích thi đấu trong nước và quốc tế khi khoác áo đội tuyển cờ vua Việt Nam. 

Ngày 18.11 tới đây, môn rowing của Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 là môn đầu tiên khai cuộc trong tổng 43 môn của Đại hội năm nay. Vào lúc này, các đơn vị đã đăng kí xong danh sách chính thức của mình và từng môn đều hy vọng sẽ không xảy ra sự tranh cãi nào ở công tác nhân sự bởi khi có khiếu kiện khiếu nại thì người bị thiệt đầu tiên là vận động viên rồi mới đến đơn vị đăng ký thi đấu sau khi bộ phận kiểm tra sẽ xác mình từ hồ sơ đăng ký với ban tổ chức.

,

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论