首页 游戏内容详情
皇冠注册平台:Xbox Game Pass là một món quà lớn cho những người hâm mộ kinh dị trong dịp Halloween này

皇冠注册平台:Xbox Game Pass là một món quà lớn cho những người hâm mộ kinh dị trong dịp Halloween này

分类:游戏

标签: # game bài tiến lên

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠注册平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg108.vip)专业解决皇冠会员怎么申请开户、怎么申请皇冠信用盘代理、皇冠公司的代理怎么拿的问题。

,

Nhìn kìa, đây là một ảnh chụp màn hình đáng sợ nếu bạn cũng sợ động vật giáp xác như tôi. Ảnh chụp màn hình: Worm Club

Chỉ một vài tuần trước, chúng tôi đã cập nhật hướng dẫn về các trò chơi Halloween hay nhất trên Game Pass, vì vậy tự nhiên Xbox đã biến nó thành lỗi thời bằng cách công bố một loạt các tựa game giả mạo bổ sung vào dịch vụ đăng ký. Với những cái tên như Amnesia và Soma, hãy sẵn sàng cho những cuộc đấu trí đỉnh cao. Oh, và A Plague Tale: Requiem đã được chiếu hôm nay.

A Plague Tale: Requiem, phần tiếp theo của cuộc phiêu lưu hành động vào năm 2019, Innocence là tin tức tiêu đề, một lần nữa khi bạn chạy trốn khỏi những người lính của Tòa án dị giáo Pháp và bệnh dịch đen, đồng thời khẳng định lại rằng Game Pass có sức mạnh phát hành hàng ngày mà PlayStation từ chối chạm. Điều đó đáng lẽ đã xuất hiện trong tài khoản của bạn, chứa đầy những nỗi kinh hoàng tuyệt vọng của con người hơn là kiểu ma quái vui nhộn của Halloween.

Ở phần sau là bộ phim tuyệt vời Amnesia: The Dark Descent vào ngày 20 tháng 10, một tác phẩm kinh dị góc nhìn thứ nhất vẫn còn kinh hoàng hơn một thập kỷ kể từ lần đầu tiên phát hành và đây là phiên bản console được nâng cấp gần đây hơn của nó. Đây thực sự là một trong những trò chơi đáng sợ nhất mà tôi từng chơi, với tính năng vật lý thực hành vô cùng tuyệt vời khiến bạn phải kéo các ngăn kéo và cửa ra vào, luôn mong đợi điều tồi tệ nhất. Nó đến cùng với tất cả các phần tiếp theo của nó và cũng là phần tiếp theo của năm 2020, Amnesia: Rebirth. Ồ, và một tác phẩm kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất đáng sợ khác của cùng một đội, Frictional, được gọi là Soma. Đó là rất nhiều điều đáng sợ.

Rõ ràng mọi người sẽ hài lòng khi thấy game nhập vai cấp ba Persona 5 Royal được thêm vào, và thực sự là game bắn súng độc lập Gunfire Reborn, nhưng tôi vui mừng nhất khi thấy Frog Detective: The Entire Mystery xuất hiện trên Game Pass của PC. Nếu bạn chưa bao giờ chơi hai chương đầu tiên của loạt phim phiêu lưu hài hước đáng kinh ngạc này, thì bạn sẽ được thưởng thức như vậy. Họ được tham gia bởi chương thứ ba và chương cuối cùng hoàn toàn mới, tất cả đều vào ngày 27 (NGÀY SINH NHẬT CỦA TÔI), và tôi rất vui. Chúng là sự pha trộn đáng kinh ngạc nhất giữa kỳ lạ, dễ thương và vui nhộn.

Đây là toàn bộ caboodle:

18 tháng 10

A Plague Tale: Requiem (Cloud, PC và Xbox Series X | S)

20 tháng 10

Mất trí nhớ: Bộ sưu tập (Đám mây, Bảng điều khiển và PC)

Amnesia: Rebirth (Cloud, Console và PC)

Phantom Abyss (Game Preview) (Cloud, PC và Xbox Series X | S)

Soma (Đám mây, Bảng điều khiển và PC)

21 tháng 10

Persona 5 Royal (Đám mây, Bảng điều khiển và PC)

27 tháng 10

Thám tử ếch: Toàn bộ bí ẩn (PC)

Gunfire Reborn (Cloud, Console và PC)

Signalis (Đám mây, Bảng điều khiển và PC)

Như mọi khi, Xbox cho đi, nhưng Xbox mất đi, vì vậy chúng tôi cũng đang mất rất nhiều trò chơi. Đi vào ngày 31 tháng 10 là:

Alan Wake: American Nightmare (Console và PC) Backbone (Cloud, Console và PC) Bassmaster Fishing 2022 (Cloud, Console và PC) Nongunz: Doppelganger Edition (Cloud, Console và PC) Project Wingman (Cloud, Console và PC) Sự tuyệt chủng thứ hai (Cloud, Console và PC) Sniper Elite 4 (Console và Cloud) Thành phố bị lãng quên (Cloud, Console và PC)

Đó là thời điểm tồi tệ, Alan.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论